Sản phẩm Bồn nước inox Hwata chính hãng giá hấp dẫn

Vì sao bồn nước Hwata lại luôn được sự quan tâm nhiều và sử dụng tại thị trường Việt Nam. Đó là do chất lượng sản phẩm luôn đồng đều,ổn định nguồn nguyên liệu đầu vào đã tiêu chuẩn cao,do vậy mà luôn được các nhà thầu uy tín tại Việt Nam lựa chọn.

 • Bảng giá chậu rửa HWATA

  07-03-2018 // 3,931 lượt xem

  Hwatavina là một trong những công ty ở Việt Nam chuyên sản xuất các mặt hàng inox cao cấp theo công nghệ tiên tiến của Đài Loan. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp kết hợp với công nghệ cao, công nghệ ép liền không hàn mài. Đã tạo ra sản phẩm thân thiện với môi trường, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình, tính năng chống ồn, chống ngưng tụ nước… giúp tăng độ bền cho sản phẩm chậu rửa inox.

  Chi tiết →

 • Sử dụng bồn nước lạnh Hwata trong bao lâu thì cần phải vệ sinh?

  26-07-2017 // 2,524 lượt xem

  Bồn chứa nước hiện nay được người tiêu dùng sử dụng khá phổ biến đặc biệt là bồn nước làm bằng inox. Bởi nguyên liệu đảm bảo an toàn, độ bền cao, thân thiện với môi trường. Nhưng trong quá trình sử dụng chúng ta thường rất ít khi vệ sinh bồn chứa, nên dẫn đến tình trạng cặn bẩn, vi khuẩn xuất hiện. Vậy để nước trong bồn nước lạnh Hwata luôn sạch, không có cặn bẩn chúng ta cần tìm hiểu thời gian nên vệ sinh bồn chứa.

  Chi tiết →

 • Công ty bồn nước Hwata đồng hàng cùng nước sạch ở Việt Nam

  09-06-2017 // 1,996 lượt xem

  Cuộc sống của chúng ta không thể tách rời nước được, điều này khẳng định nước đóng vai trò rất quan trọng. Và đặc biệt là nước sạch, nhưng hiện nay nước sạch lại rất khan hiếm ở một số vùng của Việt Nam. Để hiểu hơn và sử dụng tiết kiệm nước thì hãy cùng công ty bồn nước hwata tìm hiểu về nguồn nước sạch ở nước ta bạn nhé.

  Chi tiết →

 • Bảng giá bồn nước inox Hwata

  23-05-2017 // 2,723 lượt xem

  Hwatavina là một trong những công ty ở Việt Nam chuyên sản xuất các mặt hàng inox cao cấp theo công nghệ tiên tiến của Đài Loan. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp kết hợp với công nghệ cao, bồn nước inox Hwata được đa số các gia đình, công trình lựa chọn. Để biết thêm thông tin về kích thước, giá cả các dung tích bồn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bảng giá bồn nước inox Hwata.

  Chi tiết →

 • Nên mua bồn nước inox Hwata chính hãng ở đâu?

  18-03-2017 // 1,851 lượt xem

  Bồn chứa nước inox đã không còn xa lạ với người tiêu dùng. Bởi bồn chứa inox khi sử dụng rất an toàn và giải quyết được vấn đề dự trữ nước của gia đình. Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu khác nhau, trong đó bồn nước inox Hwata là một trong những nhãn hàng uy tín, sản phẩm có chất lượng tốt. Tuy nhiên, lại có rất nhiều cửa hàng, đại lý, nhà phân phối bán giá khác nhau. Điều này khiến Bạn khó khăn trong việc lựa chọn hàng chính hãng mà giá lại phù hợp.

  Chi tiết →

 • Bảo hành bồn nước inox Hwata

  12-03-2017 // 2,527 lượt xem

  Trong quá trình sử dụng bồn nước inox nếu có xảy ra bất kỳ sự cố nào, Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với Trung tâm bảo hành để được kiểm tra khắc phục kịp thời.

  Chi tiết →

 • Chính sách thanh toán bồn nước inox Hwata

  12-03-2017 // 2,385 lượt xem

  Khi mua hàng tại hệ thống phân phối bồn nước inox Hwata, Bạn sẽ dễ dàng và tiện lợi trong việc thanh toán sản phẩm, chúng tôi luôn áp dụng nhiều chính sách khác nhau.

  Chi tiết →

0918252258